loadding

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

Công ty cổ phần Bê tông ly tâm Thủ Đức đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba 

     Sáng ngày 16/10/2009, tại Dinh Thống Nhất Tp. HCM, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Lê Dương Quang đã trao tặng Huân Chương Lao động hạng Ba cho Công ty CP Bê tông ly tâm Thủ Đức (TDC), phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng để ghi nhận những đóng góp của Công ty trong nhiều năm qua vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Trải qua hơn 5 năm cổ phần hóa, TDC đã phấn đấu không ngừng và có những bước trưởng thành vượt bậc, từ lúc thiếu vốn, nợ tồn động nhiều, giá cả vật tư, nguyên liệu SX biến động mạnh, đến nay TDC đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, hòan thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch hàng năm. So với năm 2003, các chỉ tiêu kế hoạch đều tăng trưởng ấn tượng: Giá trị sản lượng đạt 114,2 tỷ đồng, tăng 278%, doanh thu đạt 158,3 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước đạt 7,1 tỷ đồng, tăng 841%, lợi nhuận trước thuế 27,188 tỷ đồng tăng 952%, thu nhập bình quân của người lao động đạt 3.700.000 đồng/người/tháng, tăng 231%.

           Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty hiện nay là: Sản xuất kinh doanh các sản phẩm bê tông công nghiệp (trụ điện, cọc ống, cọc ván, cọc vuông, cấu kiện bê tông đúc sẳn, dầm cầu, bê tông thương phẩm…); năng lực sản xuất: bình quân hàng tháng: 9000 sản phẩm trụ điện, cọc cừ các lọai; cung cấp cho các địa phương từ Đà Nẵng đến mũi Cà Mau và các hải đảo xa xôi.     Ông Hà Ngọc Lan – Tổng Giám đốc công ty bê tông Thủ Đức cho biết, hiện công ty đã và đang đầu tư xây dựng thêm các nhà máy tại Dung Quất-Quảng Ngãi, Long An, Bình Dương, Hải Dương... nhằm cung ứng trụ điện, cọc ống, cọc ván, cọc vuông …..cho nhu cầu thị trường các tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian qua, Công ty đã xuất khẩu được 40.000 sản phẩm trụ điện sang Campuchia và Lào. Đặc biệt, trong thời gian qua, Công ty đã xuất khẩu được 40.000 sản phẩm trụ điện sang Campuchia và Lào.