loadding

Phong Trào Thể Dục Thể Thao

Năm nay, Công đoàn Cty tổ chức Hội thi TDTT chào mừng Quốc khánh 2/9 với qui mô lớn nhất từ trước tới nay.Tổng số có 11 môn thi đấu trong tháng 8/2008,nhiều môn mới lạ đã đưa vào Hội thi ,cơ cấu giải thưởng gồm 46 giải ,tổng trị giá giải thưởng 16 triệu(Chưa kể chi phí liên hoan phát giải).

         Qua một tháng thi đấu ,tất cả 11 tổ Công đoàn đều tham gia sôi nổi,tích cực.Số lượng VĐV tham dự đông đủ .Do tình hình thời tiết năm nay có thay đổi nên BCH giao toàn quyền cho các trưởng bộ môn quyết định về giờ giấc thi đấu để không ảnh hưởng sản xuất.

         Kết quả Hội thi có 10/11 tổ Công đoàn được nhận giải thưởng .Trong đó có các tổ như 

Khối văn phòng ( 08 giải)-Tổ Cơ khí Bảo trì (07 giải)-Tổ Bê tông 2(06 giải)…

Mặc dù lịch thi đấu diễn ra liên tiếp trong 03 tuần, được bố trí trước và sau giờ làm việc nên khối lượng sản xuất trong tháng 08 không những không ảnh hưởng mà còn đạt cao nhất từ trước đến nay ( Về chất lượng và số lượng sản phẩm).

         Kết thúc thi đầu vào ngày 1/9.Ngày 08/09/2008 BCH Công đoàn tổ chức liên hoan ,các tổ được nghỉ 01 ca sản xuất để tổng kết phát giải thưởng và nghe Công đoàn báo cáo tình hình thực hiện Bộ luật lao động tại Cty từ khi cổ phần hoá (năm 2003) đến nay.

Chủ đề của Hội thi năm nay là “Vui, khoẻ để làm việc “.Mời các bạn xem các hình ảnh hội thi: